Game IWin » Hướng dẩn » Hack game iwin

Link Tải Game IWin Miễn Phí

Hack game iwin

Đăng 10:24 Chiều, Ngày 09/11/2012

 Hack game iwin miễn phí

 Trên internet hiện nay đang tràn lan các phiên bản, hack game iwin online, hack phỏm, hack tiến lên, hack bài cào, hack tới.. và hướng dẫn bằng nhiều hình thức khác nhau, từ hack bằng phần mềm, đến hack online ngay trên máy tính,

Dưới đây là những ví dụ mà các hacker đang làm trong tời gian gần đây mục đích: lừa người chơi bằng mọi hình thức

Trường Hợp 1: Hack bằng phần mềm

Hack phỏm, cờ tướng, cờ vua, tiến lên, xếp gạch, xì dách, bài cào… Luôn thắng, x5 tiền cược win, nhanh lên Lv, nhìn xuyên bài… Hỗ trợ tối đa game thủ kiếm win nhanh chóng.

Full chức năng: Hack cờ tướng, cờ vua, tiến lên, auto xếp gạch, xì dách, bài cào.. Luôn thắng x5 ngẫu nhiên tiền win, nhanh lên lv, nhìn xuyên bài, Lag bài tới trắng ! Hổ trợ tối đa game thủ kiếm win nhanh chóng !

Phiên bản dưới đây hack đăng ký tài khoản mới bạn sẽ được 500k win, phiên bản bình thường chỉ được 40k win thôi nhé ! Và nap thẻ x2 nữa, chúc bạn zui zẽ link tải pên dưới !

Lưu ý: Bản dùng thử chỉ chơi được trên điện thoại không hỗ trợ chơi trên máy tính.

Tải tại đây: JAR | JAR

đối với trường hợp này, sao khi bạn tải bản iwin này cài vào máy khởi động lên máy điện thoại của bạn sẻ tự động yêu cầu bạn gửi tin nhắn về các đầu số 87xx hay 67xx, mà giá trị là 15.000đ trong khi tải các phiên bản chính thức của trang chủ gamesiwin.com chỉ mất có 500đ. ” nếu bạn không muốn gửi tin nhắn đi vì sợ tốn tiền và thoát ra, phần mềm vẩn tự động gửi đi luôn, như thế là bạn mất tiền, mà chưa chắc rằng bạn sẻ chơi được.

Trường Hợp 2: Hack IWIN Online ngay trên máy tính

Là cách Hack trực tiếp trên wapsite, cách này cũng khá hiệu quả mà không phải cài đặt vào điện thoại. Tỉ lệ thành công là 50/50 tùy thuộc vào máy chủ và số tiền win bạn muốn Hack. Mỗi tài khoản chỉ có thể Hack tối đa 5 lần /ngày.
trong trường hợp 2 này, trang web hack trực tuyến, mà yêu cầu cần có nick và pass đăng nhập iwin…sau khi bạn đăng nhập rồi, thì tài khoản và mật khẩu của bạn sẻ bị đánh cắp vĩnh viễn, mà có báo trước bạn điều gì cả

Tóm lại: Để tránh trường hợp đáng tiếc nhất xảy ra mong các bạn đừng tải iwin từ các website không rõ nguồn gốc. Nhất là các trang wap miễn phí như wap.sh, xtgem,… và không làm theo những hướng dẩn như trường hợp bên trên

BQT IWin Online trân trọng thông báo

TAGS: ,