Game IWin » Phiên bản » Iwin 257

Link Tải Game IWin Miễn Phí

Iwin 257

Đăng 10:50 Sáng, Ngày 09/01/2013

Ngày 01/01/2013 vừa qua, Ban quản trị IWIN online đã chính thức giới thiệu trò chơi mới mang tên Cờ Úp trên phiên bản iwin 257 sau một thời thử nghiệm. Cờ úp là một trong những biến thể đặc trưng của cờ tướng Việt Nam, hiện đang rất phổ biến và thu hút được rất nhiều người chơi.

Theo đại diện BQT IWIN online , trò chơi này đã thu hút được hơn 3.000 lượt người tham gia chỉ sau một giờ mở cửa. Đây là một dấu hiệu đáng mừng đối với một trò chơi mới và chứng tỏ IWIN đã phần nào đáp ứng được kì vọng của game thủ mobile.

Phần âm thanh cũng được thực hiện khá tốt. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, êm dịu của những bài hòa tấu đàn tranh và sáo, sự sảng khoái mỗi khi nghe tiếng “cách” phát ra khi quân cờ di chuyển đến vị trí mới hay sự căng thẳng mỗi khi nghe tiếng thông báo “chiếu tướng”. Tất cả những yếu tố trên đã đem đến một ván đấu hoàn hảo với những cảm xúc khác nhau cho người chơi.

iwin-257-a  iwin-257-c

Rất nhiều người chơi cờ phải công nhận rằng game dân gian cờ úp chơi hay và lôi cuốn hơn game dân gian cờ tướng. Bàn cờ tựa ý tưởng như cờ Tướng, nhưng cách chơi thì hoàn toàn khác hẳn bạn nhé

iwin-257-d  iwin-257-b

Phòng cờ UP luôn luôn đông đúc người chơi, số tiền cược không nhiều là do đây là phòng thường, không như các phòng VIP

Cách chơi cờ UP:

Khi sắp cờ thì các quân cờ của mỗi bên được úp lại (trừ quân tướng) và xáo trộn ngẫu nhiên sau đó xếp theo thế trận cờ tướng thông thường.

Nước đi đầu tiên của quân cờ úp phải tuân theo luật đi của quân cờ tướng tại vị trí mà nó đang chiếm giữ. VD: Quân cờ úp nằm cạnh quân tướng đang chiếm giữ vị trí của quân sĩ, vì vậy nước đầu tiên của nó phải đi như một quân sĩ.

Sau khi bạn đi một quân cờ úp thì quân đó sẽ lật ngửa để xem nó thực ra là quân nào trong bộ cờ, và từ đó trở đi quân đó sẽ đi theo luật của quân cờ ngửa.

Thế còn chần chờ gì nửa không tải phiên bản IWIN 257 về ngay, và trải nghiệm trò chơi này

Phiên bản Java: Jar | Jad

Phiên bản Android: Apk

Nếu các bạn muốn tai iwin 257 này nhanh hơn nửa có thể tải bằng cú pháp bên dưới, phí (500vnđ)

+ Phiên bản Java: TAI1 IWIN  gửi 8071
( Gửi tặng: TAI1 IWIN SĐT-Nhận gửi 8071 )
+ Phiên bản Android: TAI1  IWIN1 gửi 8071
( Gửi tặng: TAI1  IWIN1 SĐT-Nhận  gửi 8071 )