Game IWin » Tin Game Khác » Vfarm Cho iPhone

Link Tải Game IWin Miễn Phí

Vfarm Cho iPhone

Đăng 4:43 Chiều, Ngày 15/06/2012

+ Vfarm là một trò chơi đơn giản và hấp dẫn trên điện thoại di động. Trong game bạn được cấp một mảnh đất nông nghiệp để canh tác, cùng vài loại cây đầu tiên. Và một trang nông có chuồng trại, và 1 cái ao nhỏ để chăn nuôi con vật. Thông qua thu nhập hoa quả, nông sản Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm.

vfarm cho iphone 1

+ Từ đó có thể mua được những loại giống, phân bón, và nhiều loại con vật hơn. Nếu giàu hơn thì có thể vỡ đất khai hoang để trồng trọt thêm, chăn nuôi thêm. Bạn sẽ phải đợi từ lúc gieo hạt đến lúc cây lớn, ra hoa, rồi kết trái, và chăm sóc cho các con thú từ nhỏ đến lớn để bán lấy thịt hoặc lấy sản phẩm từ chúng. Sau đó, Bạn phải thu hoạch đúng thời điểm nếu không sẽ bị hái trộm nông sản.

vfarm cho iphone 2

+ Tương tự, Bạn cũng có thể ăn trộm hoa quả hoặc nông phẩm ở vườn nhà người khác để làm giàu thêm cho mình. Bạn càng giàu thì level của Bạn càng tăng và Bạn càng có nhiều tiền mua hạt giống. Nhưng Bạn cũng có thể chăm chỉ sang nhà bên để làm vườn, nhổ cỏ, bắt sâu hộ để tăng thêm kinh nghiệm và nâng cao level. Điều đặc biệt của game là càng rủ được đông Bạn bè tham gia thì càng hấp dẫn.

iwin Game HOT trên mobile

event hot Tai game iwin ngay hôm nay để được tặng 40 000 WIN